Tin Tức

Bộ Sách giáo khoa Tiếng Anh 8 Global Success - Phương thức học Tiếng Anh hiệu quả

02/24/2023

Bộ Sách giáo khoa Tiếng Anh 8 Global Success  - Phương thức học Tiếng Anh hiệu quả

Tiếng Anh 8 Global Success là bộ sách do GS.TS. Hoàng Văn Vân làm tổng chủ biên, với sự hợp tác chặt chẽ của NXB Pearson Education. Bộ sách được biên soạn với tiêu chí: "Chuẩn mực - Khoa học - Hiện đại", dựa trên Chương trình Giáo dục phổ thông môn tiếng Anh 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tiếng Anh 8 Global Success cải tiến vượt bậc trong việc truyền tải kiến thức đến học sinh

Bộ sách được biên soạn đảm bảo tính liên thông và tiếp nối giữa Tiếng Anh 8 với sách tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, phù hợp với tâm lý lứa tuổi của học sinh THCS của Việt Nam, đảm bảo tính Việt Nam và tính quốc tế, đáp ứng nhu cầu hội nhập.

Tiếng Anh 8 Global Success được xây dựng theo quan điểm lấy năng lực giao tiếp là mục tiêu của quá trình dạy học; kiến thức ngôn ngữ là phương tiện để hình thành và phát triển các kĩ năng giao tiếp thông qua nghe, nói, đọc, viết.  Năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh của học sinh được phát triển thông qua hoạt động học tập tích cực, chủ động, sáng tạo. Giáo viên là người tổ chức, hướng dẫn quá trình dạy học, 

Trên cơ sở hệ thống chủ điểm, chủ đề có liên quan chặt chẽ với nhau, sách Tiếng Anh Global Success lớp 8 được thiết kế phù hợp với môi trường học tập, sinh hoạt của học sinh, phù hợp với việc phát triển năng lực giao tiếp theo yêu cầu cần đạt quy định cho lớp 8. Thông qua việc triển khai hệ thống chủ điểm và chủ đề trong chương trình, học sinh có thể được trang bị thêm nội dung của các môn học khác ở mức độ phù hợp và khả thi. 

Hệ thống hợp phần bổ trợ phong phú đa dạng

Toàn bộ tài nguyên số phục vụ bộ sách Tiếng Anh Global Success nay đã được đặt trọn vẹn trong Hệ sinh thái Học liệu số HOCLIEU.VN. Giáo viên và học sinh không chỉ được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích mà SACHMEM cung cấp trước đây, mà còn được bổ sung một kho học liệu số đồ sộ, cung cấp đầy đủ công cụ cho việc dạy học trên lớp, tự học ở nhà, kiểm tra đánh giá và thi cử.

Ngoài ra HOCLIEU.VN được tích hợp Hệ thống Quản lý học tập LMS giúp giáo viên giao bài, kiểm tra, chấm điểm, báo cáo tự động; hỗ trợ được cả việc dạy học trên lớp lẫn tổ chức các nhóm ôn tập tăng cường.

 

Bộ SGK Tiếng Anh Global Success còn có một hệ thống hỗ trợ đồng bộ và các chương trình đào tạo bồi dưỡng thường niên, các buổi sinh hoạt chuyên môn định kỳ với sự hướng dẫn của các chuyên gia trong và ngoài nước để giúp các thầy cô có những giờ dạy thú vị, hiệu quả hơn.

Chúng tôi cam kết đồng hành với quý thầy cô cùng các em học sinh, tiếp tục nghiên cứu, cho ra đời những sản phẩm với tiêu chí “CHUẨN MỰC – KHOA HỌC – HIỆN ĐẠI” đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập trong bối cảnh và thời đại mới.