Tin Tức

CHUỖI HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY THEO BỘ SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS CẤP THCS & THPT TẠI TỈNH HÒA BÌNH

11/25/2022

Trong 02 ngày 24 và 25/11/2022 tại tỉnh Hòa Bình, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội - Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình tổ chức chuỗi Hội thảo chuyên đề bồi dưỡng phương pháp giảng dạy theo bộ SGK Tiếng Anh Global Success lớp 7 và lớp 10 dành cho năm học 2022 - 2023.

Chuỗi Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 450 cán bộ quản lý, giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh cấp THCS & THPT trên toàn địa bàn tỉnh Hòa Bình cùng sự dẫn dắt đầy nhiệt huyết của báo cáo viên giàu kinh nghiệm ThS. Nguyễn Tuấn Anh - Phó trưởng khoa Sư phạm Tiếng Anh - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Mục tiêu của chuỗi hội thảo là giúp các thầy cô nắm rõ những kỹ thuật đánh giá, chấm điểm kỹ năng nói và viết tiếng Anh theo các tiêu chí thang đo, thang chấm trong bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success cũng như cách khai thác, sử dụng bộ sách và các hợp phần bổ trợ đi kèm một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Trong quá trình tập huấn, giáo viên đã được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm cũng như phương pháp giảng dạy hiệu quả. Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng đã nhiệt tình giải đáp các câu hỏi, hỗ trợ những khó khăn của giáo viên đối với từng tiết học và chủ đề cụ thể để phù hợp với tình hình thực tiễn và năng lực của học sinh các lớp. 

Với những thông tin bổ ích, chia sẻ nhiệt tình từ báo cáo viên, giáo viên tham dự rất hào hứng, chăm chú lắng nghe, tích cực trao đổi, thảo luận và cùng nhau tháo gỡ những khó khăn trong quá trình giảng dạy.

Global Success là bộ sách giáo khoa Tiếng Anh được đánh giá là bộ sách có hệ thống sinh thái tài nguyên hỗ trợ học tập, giảng dạy (kho dữ liệu, công cụ hỗ trợ, công cụ luyện tập, khảo sát, đánh giá,…) phong phú, đồng bộ với hệ thống hợp phần bổ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ lên tới 12 hạng mục bao gồm: Sách giáo viên, Phân phối chương trình, Giáo án minh họa, Tiết giảng minh họa, Bộ đề kiểm tra, Bài giảng điện tử PPT… Bên cạnh đó, giáo viên Tiếng Anh được cấp miễn phí tài khoản Sách Mềm và Hệ thống quản lý học tập LMS được được đặt tại địa chỉ hoclieu.vn.

NXBGDVN cam kết đồng hành cùng với giáo viên và các em học sinh trên toàn quốc trong suốt quá trình giảng dạy và học tập bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success thông qua các chương trình đào tạo, tập huấn chuyên môn định kỳ và các kênh hỗ trợ, giải đáp, tư vấn thường trực.