Tin Tức

Giới thiệu hệ thống HỌC LIỆU .VN

09/13/2021

Trong đợt dịch COVID -19 bùng phát lần thứ 4, nhiều học sinh, sinh viên đã trải qua những tháng ngày hết sức khó khăn do phong tỏa, giãn cách. Việc học trực tuyến còn nhiều hạn chế và không mang lại hiệu quả cao. Dù là bất khả kháng nhưng các nhà trường, giáo viên và phụ huynh không khỏi lo lắng với khó khăn khi học online.

Vậy nên một câu hỏi rất lớn được đặt ra đối với các nhà Quản lý giáo dục, các thầy cô giáo là “Học online mùa Covid, làm sao tạo hứng thú cho học sinh, và giảm tải công việc cho giáo viên?”

Gần 5 năm, Sách Mềm phát triển và đồng hành chúng tôi hiểu rõ các thầy cô giáo,  các bậc phụ huynh và các em học sinh cần gì trong việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy và học tập. Chính vì lẽ đó, Đội ngũ phát triển Sách Mềm bao gồm các tác giả có uy tín, biên tập viên có nhiều kinh nghiệm của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về công nghệ đến từ Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp với HỆ THỐNG HOCLIEU.VN

HOCLIEU.VN có hệ thống bài tập phong phú, đa dạng, bao phủ chương trình từ lớp 1 đến lớp 12 được chuyển thể thành các dạng bài tương tác trực quan sinh động và liên tục được bổ sung, cập nhật sẽ giúp các em học sinh ôn luyện kiến thức vững vàng hơn và không bị nhàm chán. Các báo cáo thống kê đơn giản nhưng mang tính hành động cao giúp các thầy cô phân nhóm học sinh và kiến thức để tập trung củng cố, hỗ trợ đúng lỗ hổng kiến thức của học sinh. Hệ thống tự động chấm bài và đưa ra các gợi ý cho học sinh khi làm bài sai không chỉ giúp cho học sinh tự học hiệu quả mà còn giúp giáo viên giảm tải được công sức chấm bài để tập trung vào việc bồi dưỡng kiến thức cho học sinh của mình. 

Hệ thống hỗ trợ trên các thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng giúp các thầy cô và các em học sinh linh hoạt sử dụng, luyện tập mọi lúc, mọi nơi.

Cùng đồng hành cùng thầy cô giáo và các em học sinh trong điều kiện giãn cách xã hội, chia sẻ vì trách nhiệm chung vì cộng đồng, HOCLIEU.VN sẽ mở MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN năm học 2021-2022 để chia sẻ khó khăn với các thầy/cô, học sinh trong đại dịch Covid-19.

Để khai thác dữ liệu cũng như các tính năng của hệ thống, các thầy/cô truy cập tại: