Tin Tức

Nâng cao hiệu quả ôn luyện với bộ Vở Bài tập Tiếng Anh - Global Success

08/06/2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy bộ môn tiếng Anh theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, NXBGDVN trân trọng giới thiệu bộ sách Vở bài tập Tiếng Anh - Global Success được biên soạn bám sát nội dung và chuẩn kiến thức kĩ năng trong bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success.

Bộ Vở bài tập Tiếng Anh Global Success.

Bộ Vở bài tập Tiếng Anh Global Success là nguồn tài liệu bổ ích dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS, giúp các em ôn tập, bổ trợ và nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh, đồng thời cải thiện hiệu quả quá trình tự học và đánh giá cá nhân. Sau các giờ lên lớp, học sinh có thể sử dụng bộ sách để tự ôn luyện, kiểm tra và đánh giá kiến thức, kĩ năng đạt được của bản thân sau mỗi đơn vị bài học trong sách giáo khoa Tiếng Anh.

Bộ sách cũng là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ giáo viên triển khai tổ chức các hoạt động ôn luyện, biên soạn các bài kiểm tra, đánh giá thường xuyên và định kỳ trên lớp. Qua việc học sinh hoàn thành các bài tập và hoạt động trong sách, giáo viên có thể đưa ra nhận xét và đánh giá cả quá trình học tập của học sinh một cách chính xác và hiệu quả

Phát huy năng lực đa dạng của học sinh Tiểu học

Các em học sinh Tiểu học đa phần sẽ không khỏi bỡ ngỡ với việc bắt đầu làm quen và học tập bộ môn tiếng Anh theo chương trình mới. Bên cạnh việc nắm vững kiến thức của từng bài học trên lớp, các em cần được ôn luyện lại kiến thức đã học trong từng tuần. Với bộ Vở bài tập Tiếng Anh Global Success, ngoài những bài tập về kiến thức cơ bản, tác giả đã đưa vào những bài tập có độ khó cao hơn. Nhờ vậy, qua việc làm bài ôn luyện từng tuần, các em sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận, làm quen với kiến thức mới và nắm được kiến thức một cách bền vững, hệ thống.

Các Unit trong bộ sách ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success, nhiều hoạt động được thiết kế phong phú, thú vị, được sắp xếp từ dễ đến khó để đảm bảo đánh giá tốt nhất khả năng nhận biết cũng như ứng dụng kiến thức, kĩ năng của học sinh.

Các hoạt động học đa dạng sẽ giúp các em ghi nhớ từ vựng, mẫu câu và ngữ pháp đã học trên lớp, đồng thời mở rộng, phát huy năng lực đa dạng của học sinh. Bộ sách còn giúp các em phát triển toàn diện các kĩ năng ngôn ngữ của học sinh Tiểu học như kĩ năng phát âm, kĩ năng đọc hiểu câu văn, đoạn văn, đoạn hội thoại ngắn liên quan đến những chủ đề đã học trong sách giáo khoa.

Đối với giáo viên giảng dạy cấp Tiểu học, bộ sách là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các thầy cô đánh giá quá trình học tập của học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 1,2 theo đúng các hướng dẫn về kiểm tra đánh giá được quy định trong Chương trình Làm quen tiếng Anh 1, 2 của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Bổ trợ, nâng cao kiến thức toàn diện cho học sinh THCS

Trong bộ Vở bài tập Tiếng Anh Global Success, hệ thống bài tập, đề kiểm tra đều được thiết kế với mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết). Các dạng bài tập về ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng nhằm củng cố kiến thức ngôn ngữ đã học trên lớp cũng được xây dựng một cách hệ thống hóa, bám sát nội dung của sách giáo khoa tiếng Anh. 

Việc ôn tập theo bộ sách Vở bài tập Tiếng Anh - Global Success sẽ tạo điều kiện cho học sinh làm quen với nhiều dạng bài tập, đề kiểm tra, từ đó trang bị nền tảng kiến thức vững chắc để chuẩn bị tốt hơn cho các bài kiểm tra giữa kì và cuối kỳ. Ngoài ra, dựa vào kết quả ôn luyện, các em sẽ dễ dàng đánh giá được sự tiến bộ của bản thân trong cả quá trình học.

Giáo viên có thể sử dụng bộ Vở bài tập Tiếng Anh - Global Success để bổ trợ cho các hoạt động dạy học cũng như sử dụng cho các hoạt động đánh giá thường xuyên và định kỳ.

NXBGDVN luôn không ngừng đổi mới và cho ra mắt các bộ sách tham khảo chất lượng cao, phù hợp với chương trình giảng dạy cũng như năng lực của học sinh với mục tiêu quan trọng nhất chính là cải thiện, nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại Việt Nam.