Tin Tức

Vở tập viết tiếng Anh Global Success

08/22/2022

Việc học tiếng Anh rất quan trọng vì đây là một trong những ngôn ngữ quốc tế thông dụng trong việc thông tin và giao dịch giữa các nước trên thế giới. Vì vậy, để thành công trong tương lai, các em cần học tốt tiếng Anh. 

Để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, các em nên chuyên cần luyện tập các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết cùng với việc trang bị cho mình một số vốn từ vựng, ngữ pháp và phát âm tốt.

Vở tập viết Tiếng Anh Global Success - Phương pháp luyện viết chuẩn Tiếng Anh

Bộ sách Writing - Vở tập viết Tiếng Anh là một trong những tài liệu dạy và học cần thiết cho môn Tiếng Anh, giúp học sinh luyện tập viết chữ theo đúng phong cách tiếng Anh. Với cuốn sách này, học sinh được thực hiện các bài tập phong phú, đa dạng như: Tô hoặc chép lại chữ cái trong từ, Viết chữ cái trong từ, Viết từ đơn lẻ, Viết từ trong câu… 

Phần chữ của Vở tập viết được thiết kế thân thiện, gần gũi với font chữ viết đẹp mà các em học trong môn tiếng Việt, giúp các em vừa học tiếng Anh, vừa rèn được viết đúng, viết đẹp.

Như vậy, các em học sinh vừa có thể ôn luyện và ghi nhớ các từ vựng, mẫu câu đã được học trong sách giáo khoa tiếng Anh, vừa luyện chính tả và dần hình thành kĩ năng Viết để hỗ trợ tốt hơn cho các bậc học tiếp theo.

Các chủ điểm được thiết kế theo hình thức sinh động kích thích tinh thần học tập của các em học sinh 

Các em học sinh Tiểu học đa phần sẽ không khỏi bỡ ngỡ với việc bắt đầu làm quen và học tập bộ môn tiếng Anh. Bên cạnh việc nắm vững kiến thức của từng bài học trên lớp, các em cần được luyện viết chữ tiếng Anh và đồng thời qua việc luyện viết sẽ giúp các em ôn lại và ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả. Với bộ Vở tập viết Tiếng Anh Global Success, tất cả các bài tập đều có kèm minh hoạ sinh động giúp các em hứng thú trong lúc tập viết tiếng Anh theo phương châm “học mà chơi, chơi mà học”.

NXBGDVN hy vọng rằng bộ sách Vở tập viết Tiếng Anh sẽ trở thành công cụ hỗ trợ hữu ích cho các em học sinh trong quá trình học tập bộ môn tiếng Anh nói riêng và hướng tới mục tiêu trở thành công dân toàn cầu nói chung.