Sản Phẩm

Vở bài tập tiếng Anh 6 - Tập 1

Năm xuất bản: 2021

Tác giả: Lương Quỳnh Trang - Phạm Ngọc Tuấn - Nguyễn Thị Kim Phượng
VỞ BÀI TẬP TIẾNG ANH 6 (tập một) là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách VỞ BÀI TẬP TIẾNG ANH dành cho học sinh cấp THCS, được biên soạn với mục đích giúp giáo viên và học sinh có thêm tài liệu ôn tập và bổ trợ, nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh. Cuốn sách bám sát các nội dung về kĩ năng và ngôn ngữ của sách giáo khoa Tiếng Anh 6 - NXB Giáo dục Việt Nam.

Hai cuốn sách bao gồm 12 đơn vị bài tập tương ứng với 12 đơn vị bài học (Unit) của SGK Tiếng Anh 6. Mỗi Unit gồm 14 bài tập, được cấu trúc như sau:

- PHONETICS: Gồm 2 bài tập, trong đó có 1 bài bám sát nội dung về ngữ âm của đơn vị bài học và 1 bài ôn tập phần trọng âm của từ. Trọng âm từ là một nội dung khó và luôn xuất hiện trong các bài kiểm tra và bài thi quan trọng.

- VOCABULARY - GRAMMAR: Gồm 5 bài tập, giúp các em học sinh ôn tập và củng cố phần từ vựng và ngữ pháp đã học trong đơn vị bài học thông qua các dạng bài tập khác nhau.

- SPEAKING: Gồm 2 bài tập, trong đó có 1 bài thực hành chức năng ngôn ngữ xuất hiện trong phần Everyday English của đơn vị bài học. Trong phần này cũng có 1 bài nói gián tiếp, giúp học sinh luyện tập từ vựng, ngữ pháp và chủ đề của đơn vị bài học trong ngữ cảnh cụ thể.

- READING: Gồm 3 bài tập, giúp học sinh củng cố và phát triển các kĩ năng đọc hiểu như đọc lấy ý chính, đọc lấy thông tin chi tiết, hay đoán từ qua ngữ cảnh,…

- WRITING: Gồm 2 bài tập, trong đó có 1 bài viết câu, giúp học sinh phát triển khả năng viết câu dựa trên các hiện tượng ngữ pháp, từ vựng học trong bài; 1 bài tập viết văn bản hoàn chỉnh theo hướng dẫn, dài 50 - 60 từ với chủ đề bám sát nội dung đơn vị bài học.

 

Ngoài ra, cuốn VỞ BÀI TẬP TIẾNG ANH 6 còn có các bài ôn tập củng cố (Review), giúp các em ôn tập một lần nữa các kiến thức đã được học trong sách học sinh. Các bài ôn tập này sẽ giúp các em chuẩn bị tốt hơn cho các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì.

Để sử dụng cuốn sách hiệu quả, các em học sinh cần ôn tập kiến thức trong sách giáo khoa trước khi làm bài, hoàn thành các bài tập, và kiểm tra kết quả với đáp án ở cuối sách. Với các lỗi sai, các em nên đọc kĩ, tìm hiểu lí do, và rút kinh nghiệm cho lần sau.


Sách Cùng Khối Lớp


Đầu Mối Phát Hành

Miền Bắc: CTCP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội
  • Địa chỉ: Toà nhà văn phòng HEID ngõ 12 Làng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3512 3939
Miền Trung: CTCP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 145 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3859 954
Miền Nam: CTCP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam
  • Địa chỉ: 231 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 7303 5556